Loading
Overlay

Một số lỗi thường gặp trong hệ thống điện tàu thủy phổ biến nhất

Công ty TNHH Sơn Sửa Tàu Thuyền Biển Xanh | Chuyên sửa chữa tàu thuyền, sửa chữa cano, sửa chữa tàu biển, sửa chữa tàu thuyền HCM, Bảo dưỡng tàu thuyền, Đóng mới tàu thuyền

Âm thanh bất thường: dấu hiệu rò rỉ xảy ra khi xuất hiện những tiếng “rít” của máy, khi có sự tắc nghẽn thì âm thanh thường bị rung, các bộ phận bị lỏng khi âm thanh như là một tiếng gõ lớn.

Mùi lạ: mùi lạ sẽ xuất hiện có thể là do cháy, rò rỉ dầu, ảnh hưởng của nhiệt độ cao… Bạn sẽ dễ dàng phát hiện được ra tình trạng này cho dù bạn không nhìn thấy chúng.

Độ rung bất thường: bất kỳ một sự thay đổi về độ rung nào mà bạn không chú ý hay bỏ qua nó thì đều gây nên những tác hại vô cùng nghiêm trọng. Cho nên, ngay khi cảm nhận được độ rung thay đổi, hãy khắc phục ngay lập tức.

Cường độ dòng điện thay đổi: có hơn 80% máy móc trên một tàu chở hàng sẽ hoạt động bằng điện. Bạn có thể kiểm tra dòng điện ổn định thông qua các loại máy móc hoạt động bằng điện và hệ thống bơm.

Đó là một số lỗi hay gặp trong hệ thống điện tàu thủy mà những người thủy thủ trên tàu nên biết. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có đủ kiến thức, chuyên môn kỹ thuật để sữa điện tàu thủy.

Do vậy khi phát hiện ra lỗi cách khắc phục nhanh nhất là tìm một nơi sửa chữa tốt và uy tín.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH SƠN SỬA TÀU THUYỀN BIỂN XANH để nhận được dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

– Chúng tôi luôn luôn có mặt nhanh nhất và kịp thời khi khách hàng yêu cầu

– Tìm ra chính xác nguyên nhân và cách sữa chữa hợp lý nhất

– Thời gian làm việc nhanh chóng và hiệu quả, chất lượng cao

– Giá cả dịch vụ hợp lý

– Chế độ bảo hành tốt

Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, tay nghề tốt, có đam mê, nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần!

Bài viết liên quan
Zalo chat
0938.646.393
0938646393