Loading
Overlay

Đơn vị sửa chữa tàu thuyền uy tín nhất TP. HCM

Công ty TNHH Sơn Sửa Tàu Thuyền Biển Xanh được biết đến là một đơn vị sửa chữa uy tín, đáng tin cậy cho các chủ tàu trong và ngoài nước. Trong suốt thời gian qua, dịch vụ cung ứng vật tư, thiết bị cho sửa chữa tàu biển của chúng tôi liên tục phát triển, là địa chỉ nhận được nhiều tin tưởng của các hãng tàu lớn của Việt Nam.

Các công việc chúng tôi thực hiện là:

– Bảo trì, sửa chữa & lắp đặt thiết bị lạnh cho tàu biển.
– Cung cấp thiết bị lạnh cho tàu biển.
– Mua bán thiết bị linh kiện, phụ tùng thay thế.
– Chăm sóc, bảo dưỡng các thiết bị…

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết giàu kỹ năng, kiến thức rộng,sâu cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hải, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng cao nhất về các gói dịch vụ. Chúng tôi không ngừng cải tiến và sẽ mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ ngày một tốt hơn.

Công ty TNHH Sơn Sửa Tàu Thuyền Biển Xanh | Chuyên sửa chữa tàu thuyền, sửa chữa cano, sửa chữa tàu biển, sửa chữa tàu thuyền HCM, Bảo dưỡng tàu thuyền, Đóng mới tàu thuyền

Chúng tôi Có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa tàu biển, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của các chủ tàu và có thể tư vấn giúp họ những tác nghiệp tối ưu để giảm chi phí.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho các tàu hàng rời và container đồng thời có quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất, các công ty thương mại lớn trong nước chuyên về xuất nhập khẩu cũng như các Công ty vận tải biển.

Bài viết liên quan
Zalo chat
0938.646.393
0938646393